Quản trị chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế - Lưu ,Thanh Tâm (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2003)
Những vấn đề căn bản về chất lượng và quản trị chất lượng; Đo lường chất lượng sản phẩm/Hệ thống; Các công cụ (Kỹ thuật) quản lý chất lượng; ISO 9000 - Bộ tiêu chuẩn Quốc tế về quản trị chất lượng,...