Hướng dẫn học nhanh Autocad 2006 - Nguyễn, Khánh Hùng (Thống kê, 2006)
Hướng dẫn cài đặt, khởi động, sửa chữa, nâng cấp Autocad. Làm việc với các tuỳ chọn, toạ độ, phương thức truy bắt điểm, các lệnh, text, các đường kích thước và block trong Autocad 2006. Hướng dẫn quản lý bản vẽ theo lớp, đường nét và màu, cách thức in trong Autocad