Giáo trình thực hành nghiệp vụ bar - Nguyễn, Thị Thanh Hải (Nxb. Hà Nội, 2006)
Giới thiệu khái quát môn học thực hành nghiệp vụ Bar. Cách sắp đặt, bài trí, vệ sinh quầy Bar. Cách pha chế và phục vụ đồ uống không cồn và có cồn. Cách pha chế và phục vụ Cocktail