Giai thoại lịch sử Việt Nam - Kiều Văn (Văn hóa Thông tin, 2003)
Cuốn sách giới thiệu về những nhân vật và những sự kiện thuộc tất cả các lĩnh vực chính trị, kinh tế, tư tưởng, học thuật, văn học nghệ thuật, đời sống xã hội...xuất hiện trong suốt quá trình lịch sử Việt Nam