Quản trị sản xuất - Đồng, Thị Thanh Phương (Thống kê, 2008)
Trình bày những khái niệm cơ bản về quản trị sản xuất. Vấn đề dự báo, quyết định về sản phẩm và công nghệ, hoạch định nguồn lực, hoạch định lịch trình sản xuất. Lựa chọn địa điểm và bố trí mặt bằng...