Chuyển mạch nhãn đa giao thức MPLS - Trần, Công Hùng (Thông tin và Truyền thông, 2009)
Sự ra đời, vai trò của mạch nhãn đa giao thức; kỹ thuật và mô hình, chức năng định tuyến ràng buộc và cách thức xây dựng mạng MPLS...