Chinh phục Photoshop CS2 một cách nhanh chóng và có hiệu quả - Đậu, Quang Tuấn (Giao thông Vận tải, 2006)
Hướng dẫn chi tiết về ứng dụng cách cài đặt và chỉnh sửa các hình ảnh, có minh hoạ trong photoshop CS2