Quản lý sản xuất và tác nghiệp - Nguyễn, Văn Nghiến (Giáo dục, 2008)
Nội dung tài liệu được kết cấu thành 14 chương trình bày khái quát về sản xuất và quản lý sản xuất; phân loại, hệ thống sản xuất; dự báo mức sản phẩm,...