Tiếng Anh chuyên ngành điện tử - viễn thông - Nguyễn, Cẩm Thanh (Bưu Điện, 2007)
Gồm 20 bài học tiếng Anh theo những chủ đề cơ bản của chuyên ngành điện tử-viễn thông giúp phát triển kĩ năng đọc hiểu, dịch chuyên ngành và phần ngữ pháp, bài tập liên quan