Giáo trình thương mại điện tử căn bản - Trần, Văn Hòe (Tài chính, 2010)
Trình bày các vấn đề liên quan đến thương mại điện tử như cơ sở kinh tế xã hội, cơ sở hạ tầng, cơ sở mạng, an ninh thương mại điện tử; thương mại điện tử giữa doanh nghiệp và khách hàng, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp... Ngoài ra giáo trình còn được bổ sung những thông tin mới về các văn bản pháp lý liên quan đến giao dịch thương mại điện tử, các hệ thống mới về cấp phép điện tử, chứng nhận xuất xứ điện tử...