Nghệ thuật dẫn dụ khách hàng - Moulinier, René (Văn hóa Thông tin, 2004)
Giới thiệu chung về kỹ thuật bán hàng, những khó khăn thường gặp trong bán hàng, can thiệp để gây ảnh hưởng, quá trình tìm hiểu khách hàng, xác đinh mục tiêu, dùng lý lẻ thuyết phục khách hàng, thượng lượng về giá cả...