Các văn bản pháp luật về thuế (Chính trị Quốc gia, 2010)
Giới thiệu một số quy định pháp luật được ban hành từ tháng 4 đến tháng 10 năm 2009 liên quan đến các sắc thuế như: thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp, giá trị gia tăng, tiêu thụ đặc biệt, thuế tài nguyên, xuất khẩu - nhập khẩu, chính sách ưu đãi thuế...