Giáo trình Marketing du lịch - Đỗ, Thị Thu Hải (Nxb. Hà Nội, 2006)
Tài liệu trình bày các vấn đề cơ bản trong marketing du lịch, về các hành vi khách hàng, sự phân đoạn và lựa chọn thị trường mục tiêu và các chính sách marketing chủ yếu trong công tác marketing du lịch.