Nghiên cứu định lượng trong kinh doanh & tiếp thị - Nguyễn, Văn Dung (Giao thông Vận tải, 2010)
Trình bày các kiến thức cơ bản về nghiên cứu định lượng trong kinh doanh và tiếp thị như đo lường trong nghiên cứu marketing, xác định cách lựa chọn mẫu, khái quát hoá các kết quả mẫu cho tổng thể...