Chiến lược Marketing tổng thể toàn cầu - Nguyễn, Văn Dung (Giao thông Vận tải, 2009)
Giới thiệu các chiến lược của Marketing toàn diện như: giới thiệu sản phẩm mới cho thị trường, quản trị quá trình phát triển sản phẩm mới, marketing xã hội, quản trị một tổ chức tiếp thị tổng thể...