(untitled) - Nguyễn, Văn Dung; Nguyễn Văn Dung (Hà Nội, 2009)
Giới thiệu các chiến lược của Marketing toàn diện như: giới thiệu sản phẩm mới cho thị trường, quản trị quá trình phát triển sản phẩm mới, marketing xã hội, quản trị một tổ chức tiếp thị tổng thể...
Keywords: Marketing; Tiếp thị