Marketing hiện đại - Diệp Anh (Lao động Xã hội, 2009)
Cung cấp những thông tin quan trọng của quá trình marketing như: Nghiên cứu thị trường. Chuyên nghiệp hoá hoạt động bán hàng. Tiếp tục tạo ra sản phẩm mới. Marketing hiện tại. Một số kinh nghiệm marketing thực tiễn