Marketing - Trần, Minh Đạo (Thống kê, 2006)
Những kiến thức cơ bản về marketing: Marketing trong kinh doanh và doanh nghiệp. Hệ thống thông tin và nghiên cứu Marketing phục vụ kinh doanh. Anh hưởng của môi trường kinh doanh tới hoạt động marketing của doanh nghiệp