Quản lý thị trường chiến lược - Nguyễn, Cảnh Chắt (Lao động Xã hội, 2009)
Giới thiệu các khái niệm về thị trường kinh doanh. Phân tích và thực thi chiến lược. Những chiến lược để doanh nghiệp lựa chọn, chiến lược kiểu tăng trưởng