Cẩm nang quản lý - Callen, Barry (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh,Mc Graw- Hill, 2010)
Tài liệu bàn về những điều cản bản và lợi ích của tiếp thị, những mong đợi thực tế và những sai lầm chính để tránh trong việc lập kế họac, những nguêyn tắc cơ bản lập trong chiến lược thông tin tiếp thị, bên cạnh đó tài liệu cũng cung cấp một cái nhìn tổng thể về các chiến lược tiếp thị và tạo thông điệp chính yếu, kỷ cương, định vị tính cách và phương pháp đơn giản để phát triển chiến lược tiếp thị.