Hướng dẫn sử dụng Microsoft PowerPoint 2002 - Lữ, Đức Hào (Thống kê, 2002)
Giới thiệu Microsoft office XP, tổng quan về Power Point 2002 với Lab 1, chỉnh sửa một phần trình bày, làm việc với các Slide, thực tập với phần trình bày, làm việc với các hình đồ họa...