Toàn tập Macromedia Flash MX - Phạm, Quang Huy (Thống kê, 2003)
Cuốn sách đưa ra một số bài tập thực hành được sắp xếp theo mức độ khó dần. Tuy nhiên các bài tập này được hướng dẫn rất cụ htể giúp cho bạn đọc dễ dàng tiếp thu trong quá trình thực hành