Giáo trình Marketing căn bản - Ngô, Minh Cách (Tài chính, 2008)
Tìm hiểu bản chất của marketing; hệ thống thông tin và nghiên cứu marketing. Môi trường marketing, hành vi mua của khách hàng; phân đoạn thị trường và định vị sản phẩm, các chính sách về sản phẩm, giá, phân phối,..