Kỹ năng chỉnh sửa & phục hồi ảnh kỹ thuật số Photoshop CS2 (9.0) - Nguyễn, Ngọc Khoa Văn (Giao thông Vận tải, 2005)
Sử dụng Adobe Brige; các kỹ thuật sử dụng Adobe Bridge cao cấp; Dạng ảnh Carera Raw; Xén và định lại kích cỡ ảnh; Các bước quản lý màu,...