Bảo toàn năng lượng bảo vệ hợp lý, tiết kiệm và hiệu quả trong công nghiệp - Nguyễn, Xuân Phú (Khoa học và kỹ thuật, 2006)
Trình bày thực trạng sản xuất với những kết quả đã đạt được trong triển khai kiểm toán năng lượng ở một số doanh nghiệp, những vấn đề cơ bản về bảo toàn năng lượng trong hệ thống nhiệt, hệ thống lạnh, hệ thống chiếu sáng...