Luật thuế thu nhập cá nhân và các văn bản hướng dẫn thi hành (Hà Nội, 2008)
Toàn văn luật thuế thu nhập cá nhân và các văn bản hướng dẫn thi hành luật của Chính phủ và Bộ tài chính
Keywords: Thuế thu nhập