Thực hành Adobe Photoshop CS4 qua hình ảnh minh họa - Vl - Comp (Giao thông Vận tải, 2010)
Hướng dẫn quá trình xử lý ảnh chuyên nghiệp và sáng tạo. Từ khâu chụp ảnh ban đầu sao cho đạt được chất lượng ảnh cao nhất cho đến các bước chỉnh sửa hình ảnh, quản lý màu cho các ảnh đen trắng, các công nghệ chuyển đổi từ ảnh màu sang ảnh đen trắng, các phương pháp điều chỉnh các vùng sáng tối một cách sáng tạo