Cơ sở kỹ thuật cơ khí - Đỗ, Xuân Đinh (Xây dựng, 2001)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về vật liệu cơ khí, những khái niệm về nhiệt luyện, các phương pháp gia công kim loại. Khái niệm về cơ cấu máy, động học và động lực học của cơ cấu và máy đặc trưng. Khái niệm cơ bản về tính toán thiết kế những chi tiết máy