(untitled) - Nguyễn, Xuân Quảng; Nguyễn Xuân Quảng (Hà Nội, 2004)
Những vấn đề lí luận chung về thuế. Các luật thuế hiện hành của nước CHXHCN Việt Nam và các phương pháp quản trị thuế
Thư mục: tr.187
Keywords: Thuế