Thành lập doanh nghiệp và kinh doanh tại Việt Nam (song ngữ Việt- Anh) = - Bích Hạnh (Chính trị Quốc gia, 2009)
Cung cấp quy định của các luật, pháp lệnh, nghị định, thủ tục về đăng ký kinh doanh, đăng ký đầu tư, chống độc quyền, cạnh tranh, thuế, quản lý lao động và quyền sở hữu trí tuệ, thị thực xuất nhập cảnh