Cẩm nang tiếp thị - Phụng Ái (Thanh niên, 2000)
Tìm hiểu công việc tiếp thị. Đưa ra 5 tiêu chí và 8 cách gây cảm tình của nhân viên tiếp thị. Hướng dẫn cách tìm khách hàng mới và các bước tiến để tiếp thị thành công