Sử dụng Fax - Email - Internet ở Việt Nam - Nguyễn, Hạnh (Thanh niên, 2000)
Trình bày cách sử dụng Internet: Email, chat, gọi điện thoại quốc tế, kết nối Internet...; Phương pháp thiết kế mạng LAN, WAN, thiết kế trang web với Microsoft Word. Hướng dẫn cách truy cập các trang web trong và ngoài nước; các dịch vụ mua bán qua Internet ở Việt Nam, thế giới và sử dụng Fax