Thị trường chứng khoán - Nguyễn, Công Nghiệp (Thống Kê, 2007)
Khái niệm, đặc điểm, quy luật hoạt động của thị trường chứng khoán. Các thủ đoạn làm giàu và số phận của những người tham gia "cuộc chơi" của thị trường chứng khoán trên thế giới