Luật thi đua, khen thưởng - Trịnh Thị Thanh Hương (Tổng hợp Thành Phố Hồ Chí Minh, 2004)
Giới thiệu những qui định chung và qui định cụ thể về luật tổ chức thi đua, danh hiệu và tiêu chuẩn khen thưởng. Hình thức đối tượng, tiêu chuẩn khen thưởng. Thẩm quyền quyết định, trao tặng, thủ tục, hồ sơ đề nghị khen thưởng. Quản lí nhà nước về công tác thi đua khen thưởng, xử lý vi phạm