Sổ tay mẹo vặt trong sử dụng Internet cho mọi người - Hà Thành (Văn hóa Thông tin, 2010)
Cuốn sách cung cấp người dùng những kĩ năng xử lý tình huống một cách nhanh chóng và hiệu quả, các thao tác cơ bản để tận dụng và phát huy tối đa những giá trị tốt mà Internet đem lại cho người dùng