Học quản lý và Marketing trong thời gian ngắn nhất - Ngọc Thái (Thống kê, 2006)
Giới thiệu những phương pháp quản lí thời gian và marketing đơn giản và hiệu quả nhất như: phát huy tố chất bản thân, các kĩ năng giao tiếp, tìm hiểu như cầu và thị hiếu khách hàng, xác định chiến lược marketing