Bảo mật và các kỹ thuật bảo vệ hệ thống máy tính - Nguyễn Văn Khoa; Lê Thanh Tuấn; Lữ Đình Thái (Giao thông Vận tải, 2006)
An toàn thông tin dữ liệu và các phương pháp bảo vệ; Thuật toán DES và mật mã khối; Quản lý khóa mã; Mật mã có khóa công khai; Chữ ký số; Kiểm tra nhận dạng,...