(untitled) - Ngọc Hoa; Ngọc Hoa (Hà Nội, 2008)
Giới thiệu về kỹ năng và nghiệp vụ bán hàng trong kinh doanh, 12 tính cách tuyệt vời tạo nên thắng lợi trong kinh doanh. Bí quyết giúp cho sự khởi đầu của việc bán hàng, cách sắp xếp thời gian cũng như hoạch định chiến lược hợp lý, cụ thể và khéo léo trong công tác tiếp thị hàng hoá
Keywords: Dịch vụ khách hàng; Thỏa mãn khách hàng