Giáo trình kinh tế doanh nghiệp thương mại - Nguyễn, Tân Mỹ (Lao động, 2008)
Đối tượng, nội dung và phương pháp nghiên cứu môn học kinh tế doanh nghiệp thương mại, doanh nghiệp thương mại trong nền kinh tế thị trường, tiêu thụ và cung ứng hàng hoá, dịch vụ, các nguồn lực, hiệu quả kinh tế, tăng trưởng, đầu tư và tài trợ