Một trăm 100 địa danh đẹp nhất Thế giới - Trọng Phụng (Văn hóa Thông tin, 2009)
Giới thiệu với bạn đọc 100 địa danh đẹp nhất thế giới, theo đặc điểm tự nhiên của mỗi nơi, cũng như cảm thụ của từng người. Với cách hành văn ngắn gọn, súc tích, hy vọng mô tả được vẻ đẹp tự nhiên và vẻ đẹp văn minh của các nơi trên thế giới