Kế toán quản trị - Huỳnh, Lợi (Giao thông vận tải, 2009)
Trình bày những vấn đề chung về kế toán quản trị. Phương pháp nhận diện chi phí, xác định giá thành sản phẩm, dự báo, kiểm soát chi phí và đánh giá trách nhiệm. Các thông tin cần thiết cho các quyết định kinh doanh. Phân tích và dự báo các chỉ số tài chính