Địa lý hành chính Việt Nam - Hoàng, Đức Nhuận (Quân đội Nhân dân, 2007)
Gồm những câu hỏi - đáp về địa danh, tên thường gọi của các xã, phường, huyện lỵ, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh, thành phố Trung ương... của các tỉnh thành trong cả nước Việt Nam