(untitled) - Hoàng, Đức Nhuận; Hoàng Đức Nhuận; Phạm Thị Hương Giang (Hà Nội, 2007)
Gồm những câu hỏi - đáp về địa danh, tên thường gọi của các xã, phường, huyện lỵ, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh, thành phố Trung ương... của các tỉnh thành trong cả nước Việt Nam
Thư mục: tr.364
Keywords: Chính quyền địa phương; Địa lý