Giáo trình kế toán hành chính sự nghiệp - Nguyễn, Văn Lợi (Tài Chính, 2007)
Giáo trình được khoa Kế toán trường Đại học Lao động - Xã hội tổ chức biên soạn dựa trên những văn bản mới nhất về chế độ kế toán áp dụng trong các đơn vị hành chính sự nghiệp được Bộ tài chính ban hành theo Quyết định số 19/2006/QĐ-BTC ngày 30 tháng 3 năm 2006 và các văn bản liên quan