Thủ tục hải quan xuất, nhập khẩu - Nguyễn Hồng Bắc; Nguyễn Bá Bình (Tư Pháp, 2007)
Những khái niệm chung về thủ tục hải quan và chế độ kiểm tra, giám sát hải quan. Thủ tục hải quan đối với hàng hoá xuất nhập khẩu; phương tiện vận tải xuất cảnh, nhập cảnh và quá cảnh; hàng hoá xuất nhập khẩu trong điều ước quốc tế về hải quan mà Việt Nam là thành viên