Marketing căn bản - Quách Thị Bửu Châu ... (Lao Động, 2007)
Những vấn đề cơ bản, thị trường hoạt động, nghiên cứu marketing. Marketing chiến lược. Chính sách sản phẩm, giá cả, phân phối, khuyến mại trong hoạt động của marketing