Giải pháp bảo trì mạng nội bộ - VN- GUIDE (Thống kê, 2005)
Tập sách giúp phòng ngừa, giải quyết và tìm hiểu những sự cố phát sinh nhằm bảo trì mạng nội bộ, dành cho người cài đặt máy tính, đang đặt ra những thách thức hàng ngày cho họ