Kỹ năng & quản trị bán hàng - Lê, Đăng Lăng (Thống kê, 2009)
Trình bày các vấn đề cơ bản về hoạt động bán hàng, phân tích cách thức chào - bán hàng và trưng bày sản phẩm. Các kỹ năng quản lí, bán hàng chuyên nghiệp