Lịch triều hiến chương loại chí - Phan, Huy Chú (Giáo dục, 2007)
Khái quát về địa lí, lịch sử, lễ nghi, hình luật, văn tịch... của Việt Nam. Tiểu sử của các vua chúa, các quan lại, các nho sĩ, các tướng sĩ, các người có tiết nghĩa, các người có tên tuổi trong lịch sử Việt Nam