Giáo trình kế toán tài chính doanh nghiệp thương mại - Trần Thị Hồng Mai (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Trình bày tổ chức công tác kế toán trong doanh nghiệp thương mại, kế toán nghiệp vụ mua hàng hóa, kế toán nghiệp vụ bán hàng hoá và kế toán nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu hàng hóa...